Cách diệt mối trong nhà hiệu quả 100% bạn đã thử chưa?

Nếu bạn đang đau đầu tìm cách diệt mối trong nhà thì hãy đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học cực kì an toàn và chất lượng. Khi bạn nhận thát mối xâm nhập vào những vị trí khó tiêu diệt như tủ bếp, trần thạch cao hay sau lưng tủ quần áo, sàn gỗ, chân cầu thang thì nên áp dụng phương pháp này.

diet con trung tan goc 1.8

Bước 1: Bạn đặt nhử hộp diệt mối
Bạn cậy nơi có mối ra một chút sau đó làm ướt hộp nhử mối và đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trong trường hợp nếu như đường đi của mối là giữa tường thì bạn nên làm một chiếc giá treo cố định. Dù chọn vị trí nào đi chăng nữa thì cũng cần phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như tuyệt đối không tự ý bóc hộp ra xem cũng như không di chuyển hộp qua vị trí khác.
Số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào số đường mà muối ăn. Mỗi đường bạn có thể đặt 2 – 5 hộp.
Bước 2: Kiểm tra và điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.
Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10 – 15 ngày bạn nên tiến hành kiểm tra và điều chỉnh số lượng mối vào hộp cao nhất, điều này cũng chinh là nâng cao chất lượng của hộp nhử mối.
Bước 3: Tiến hành phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc.
Các hộp được mối ăn thì ta tiến hành phun chế phẩm sinh học để diệt mối tận gốc. Bạn cũng cần biết rằng, khi bạn phụ chế phẩm sinh học này mối sẽ không chết ngay mà thường khi di chuyển về tổ nó mới chết. Điều này cũng gây nên việc chết hệ thống ở tổ. Chính vì thế, nếu có càng nhiều mối dính thuốc thì càng tốt và chắc chắn, sau khi bị dính thuốc nó sẽ chạy về tổ rồi lây cho những con khác. Toàn bộ tổ mối cũng như mối chúa đều bị ảnh hưởng nặng nề và tự tiêu diệt.
Trước khi bạn tiến hành dỡ hộp nhử mối thì nên đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối còn trong hộp vào một chiếc chậu khô. Tiếp đó, bạn dùng chế phẩm diệt mối sinh học và bơm đều lên các miếng mồi nhử rồi xếp chúng lại hộp nhử, xếp chúng lại đúng vị trí ban đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chỉ sau khoảng  6 – 7 ngày là tổ kiến bắt đầu bị tiêu diệt và chúng chắc chắn không sống quá được 16 ngày.
Bước 4: Tiến hành dọn vệ sinh
Sau khi bạn phun thuốc khoảng 2 – 3 ngày thì nên tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học của mình. Nếu nhận thấy mối đã bị tiêu diệt thì nên tiến hành dọn vệ sinh, cất các hộp nhử thuốc cũng như thuốc bị vương vãi. Tuyệt đối không đổ thuốc ra ao hồ.
Trên đây là cách diệt mối bằng công nghệ sinh học rất đơn giản, an toàn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0974.895.464
Hotline: 0983 828 393
Top