Dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội

Chuyên gia kiểm soát Chuột 20 năm kinh nghiệm,Hơn 800 cơ quan đã xử dụng dịch vụ của Công Ty Kiểm Soát Công Trùng Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Chúng tôi áp dụng phương pháp diệt chuột theo công nghệ diệt chuột sinh học hiệu quả 100%, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Dịch vụ diệt Chuột chúng tôi đơn giản hóa việc kiểm soát chuột vì chúng tôi đã nghiên cứu về loài qua trải nghiệm thực tế.

Vietnam Pest Control với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bảo đảm diệt chuột tận gốc và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Dừa vào việc áp dụng các kỹ thuật, công nghệ cao để diệt chuột mà Vietnam Pest Control đã mang lại nhiều lợi ích vừa an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa so với các phương pháp diệt chuột truyền thống khác như: dùng bẫy sập, keo dính chuột, dùng thuốc chuột… Chính vì vậy, công nghệ diệt chuột sinh học luôn đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn cho sức khỏe con người. Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty uy tín nhất tại Việt Nam và đặc biệt là tại thị trường Hà Nôi cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Chuột luôn là nỗi khiếp sợ của nhiều người!

diet_chuot

  • Chuột là loại động vật gặm nhấm, răng luôn mọc và không hạn chế độ dài.
  • Là loại động vật có tính đa nghi rất cao và rất dễ nhờn thuốc.
  • Thường sống thành bây đàn để đi kiếm ăn. Khi đi kiếm thức ăn, chúng đi theo những lối mòn nhất định.
  • Chuột có thể cắn phá bất kỳ thứ gì, cho dù thứ đó không phải là thức ăn của chúng (một phần là để làm mòn bớt răng vì răng chuột mọc rất nhanh).

Vì vây, muốn diệt chuột ngoài việc sử dụng công nghệ diệt chuột sinh học thì chúng ta cần phải áp dụng các phương pháp truyền thống để đạt được hiệu quả cao nhất. Tham khảo một số phương pháp diệt chuột: Diệt chuột bằng công nghệ sinh học Nhằm hạn chế thấp nhất sự xâm nhập và gây hại của chuột thì chúng tôi đặt bả sinh học tại các vị trí nhất định trong quá trình khảo sát. Đặt bả vào máng để tạo sự an toàn vì chuột là loài rất đa nghi. Khi chuột gặp mồi bả chúng sẽ dừng lại và ăn. Tại lúc này, chúng chưa chết ngay mà vẫn khỏe mạnh. Chúng di chuyển về tổ và lây bệnh cho cả đàn. Như vậy kết quả là chúng ta sẽ diệt được cả đàn chuột. Dùng bẫy Hằng ngày đặt bẫy (bẫy kiềng và bẫy dính) luân phiên các vị trí chuột có thói quen lui tới. Công việc này cần sự kiên trì và thu dọn mỗi ngày để giảm nhanh số lượng chuột thường trú trong khu vực cần bảo vệ.

Dịch vụ diệt chuột tại Vietnam Pest Control – Sự lựa chọn hoàn hảo!

Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam là một trong những công ty uy tín nhất cung cấp các giải pháp diệt mối mọt, diệt mối tận gốcdịch vụ diệt côn trùng, khử trùng kho và hàng hóa… Chúng tôi đã cung cấp các gói dịch vụ và triển khai cho rất nhiều khách hàng uy tin như: Bệnh Viện Bạch Mai, Đại sứ quán Trung Quốc, Đại sứ quán Thụy Điển, Khu Công nghiệp Thăng Long…

diệt chuột
diệt chuột

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bằng những giải pháp dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất!

Giá dịch vụ Kiểm soát Chuột  cho các hộ giá đình thông thường sẽ được nhân viên báo ngay tại nhà sau khi khảo sát miễn phí – bạn hoàn toàn có thể lựa trọn dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn chúng tôi tư vấn miễn phí nếu bạn có thể tự làm được.

Giá dịch vụ Kiểm soát Chuột các cơ quan, khu công nghiệp được báo  bằng văn bản sau khi nhân viên khảo sát trong vòng không quá 24h.

Chúng tôi cam kết chỉ nhận những gì mình có !

Quý khách hàng vui lòng  gọi đến số:  0983.82.83.93 – 043.21.21.888- 043.21.21.666  để được tư vấn miễn phí!

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Thông tin liên hệ chi tiết:

Cung cấp kiểm soát toàn diện côn trùng gây hại

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

0974.895.464
Hotline: 0983 828 393
Top