Dịch vụ diệt kiến tại hà nội

Dịch vụ diệt kiến ở đâu tốt và chi phí hợp lý nhất? Vietnam Pest Control hiện đang cung cấp dịch vụ diệt kiến

Không ít những người bị kiến đốt và gây nguy hiểm tới tính mang. Đặc biệt, là loài kiến ba khoang, loài côn trùng tuy nhỏ bé này, nhưng lại ẩn chứa những độc tính vô cùng ghê gớm.

Dịch vụ diệt kiến của chúng tôi mời bạn hãy cùng Vietnam Pest Control – Trung tâm diệt mối, diệt kiến, diệt chuột, phun muỗi uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay tìm hiểu nhé!:

Phân biệt Kiến Ba Khoang?

Loài kiến này có thân hình thon, dài như hạt thóc (dài 1 – 1,2 cm, ngang 2 – 3 mm). Bụng của chúng có đốt, trong đó có một đốt màu đỏ, thân nhiều màu sắc khác nhau, khi màu cam tối, sậm màu. Cần lưu ý thêm là, có một số vùng gọi chúng là kiến hoang, kiến kim, kiến lác, kiến gạo, cằm cặp, kiến nhốt, kiến cong…

Kiến ba khoang, nỗi sợ của mọi người, mọi nhà!
Kiến ba khoang, nỗi sợ của mọi người, mọi nhà!

Đặc tính di chuyển.

Ban ngày chúng di chuyển bằng cách bò như các loài kiến thông thường khác. Tuy nhiên, sự nguy hiểm của chúng thực sự là vào ban đêm. Vì khi đó, theo bản năng hiếu ánh sáng, chúng sẽ bay vào nhà.

Kiến Ba Khoang nguy hiểm như thế nào?

Theo các chuyên gia nghiên cứu về các loài côn trùng và các chuyên gia y tế. Thì loài này có thể gây phồng, lở loét da, thậm chí mù tạm thời. Độc  tố trong kiến ba khoảng làm da tổn thưởng, nổi bọng nước với cảm giác đau đơn, khiến người bị đốt vô cùng khó chịu. Nguy hiểm hơn nữa, các vùng tổn thương có thể lan rộng khắp cơ thể.

Phòng và diệt kiến ba khoang?

Do đặc điểm ưa ánh sáng, do vậy, mọi người cần chú ý dùng đặc điểm này để hạn chế kiến xâm nhập vào nhà.

Bằng cách

Giảm bớt ánh đèn vào thời điểm kiến ba khoang phát triển mạnh và sinh sản.

Dọn và quét dọn nhà cửa, giường, chăn màn trước khi đi ngủ.

Bố trí hệ thống đèn, ánh sáng hợp lý ở khu tập thể, chung cư. Nên để hệ thống đèn ở những khu xa nhà ở để thu hút sự chú ý của côn trùng, đặc biệt là kiến ba khoảng. Nếu bạn không có khả năng diệt chúng. Hãy tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ diệt kiến ngay nhé!

Diệt côn trùng nói chung và diệt kiến nói riêng, về cơ bản nếu hiểu được đặc tính, tập quán sinh hoạt của chúng thì chúng ta sẽ biết cách phòng và tiêu diệt chúng. Nhưng điều này không phải là ai cũng làm được. 

Dịch vụ diệt kiến ở đâu tốt và chi phí hợp lý nhất?

Hiện có rất nhiều trung tâm kiểm soát côn trùng, công ty diệt côn trùng tại Việt Nam. Các trung tâm, công ty này đều cung cấp một số dịch vụ như:

Diệt mối tận gốc, dịch vụ diệt côn trùng, dịch vụ diệt kiến, dịch vụ phun thuốc muỗi, dịch vụ diệt gián, dịch vụ diệt chuột. Mặc dù vây, sự chênh lệch về kinh nghiệm, chuyên môn và giá cả là điều phải nói đến ở đây. Hiên nay, Vietnam Pest Control chúng tôi tự hào là công ty, trung tâm diệt mối uy tín nhất tại Việt Nam, đặc biệt là tại hà nội. Chúng tôi, đang cung cấp đồng thời các giải pháp diệt kiến sinh học hiệu quả, an toàn. Chúng tôi cam kết chi phí mà quý khách hàng bỏ ra luôn là thấp nhất so với các công ty, trung tâm khác.

 

Với đội ngũ chuyên gia, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Hãy gọi ngay 0983.82.83.93 để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ chi tiết:

Cung cấp kiểm soát toàn diện côn trùng gây hại

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

0974.895.464
Hotline: 0983 828 393
Top