Học cách diệt mối tận gốc hiệu quả – Tại sao không?

Diệt mối tận gốc không khó, nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Hãy liên hệ chúng tôi, Vietnam Pest Control là

Chúng ta có thể diệt mối tận gốc được. Tuy nhiên, khi diệt mối chắc chắn phải sử dụng đến thuốc, mồi, bả sinh học. Để diệt mối hiệu quả nhất, ngoài việc các bạn có thể chủ động tiêu diệt chúng thì nên cần đến sự tư vấn và giúp đỡ của các chuyên gia trong lĩnh vực này chúng tôi xây dựng cộng đồng chúng tay bảo vệ rừng gỗ quý.

Thật may mắn ngày nay chúng ta đã có bả sinh học để nhử mối, dụ mối ra ăn và gây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ gồm cả mối chúa.

Dưới đây, Vietnam Pest Control xin đưa ra 2 phương pháp diệt mối tận gốc cơ bản như sau:

  1. Cách diệt mối tận gốc đầu tiên.

Phương pháp diệt mối này, chúng ta sẽ sử dụng thuốc diệt mối PMC90. Thuốc này có đặc điểm như sau: 

 Là thuốc diệt mối dạng bột, được áp dụng khi mối xâm nhập những nơi khó  tiêu diệt như: Trần thạch cao, tủ bếp, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo,…, nơi mà mối tập trung thưa thới rải rác nhiều nơi.

thuốc diệt mối tận gốc PMC90
thuốc diệt mối tận gốc PMC90

Cụ thể phương pháp diệt mối tận gốc này như sau:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử mối: Cậy nơi có mối lên, sau đó chúng ta làm ướt hộp mồi nhử mối, rồi tiến hành đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trong trường hợp lối đi của mối giữa đường thì ta phải làm giá treo để cố định hộp.

Chú ý: Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích mà bạn cần diet moi tan goc. Thông thường có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng bột. Sau khi bạn đặt mồi nhử khoảng từ 10-15 ngày thì tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, điều đó chứng tỏ đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Điều đầu tiên, bạn dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột diệt mối PMC90 để bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử mối. (lưu ý là cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu nhé. Chờ từ 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì bạn hãy dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại đồng thời bạn tiến hành phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

=> Cuối cùng là bạn đã tiêu diệt tận gốc được đàn mối.

2. Phương pháp diệt mối tận gốc thứ 2.

Cách này sẽ diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối Mythic. Áp dụng cho trương hợp mối đã tập trung ăn một vật dụng nào đó như đống gỗ, thùng giấy chứa hàng… Bạn cần chú ý là dùng thuốc diệt mối Mythic phun trực tiếp lên mình con mối.

Với cách diệt mối này. Tỷ lệ pha dung dịch rất quan trọng. Cụ thể như sau:

Pha 12ml thuốc mythic 240Sc/1 lít nước. Tỷ lệ phun: 5 lít dung dich/m2 .

Chúng tôi cam kết chỉ nhận những gì mình có !

Quý khách hàng vui lòng  gọi đến số:  0983.82.83.93 – 043.21.21.888- 043.21.21.666  để được tư vấn miễn phí!

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Chúc bạn thành công !.

Để biết thêm thông tin và tư vấn giải pháp vui lòng liên hệ 0983.82.83.93

 

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Cung cấp kiểm soát toàn diện côn trùng gây hại

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

0974.895.464
Hotline: 0983 828 393
Top